Giới thiệu CTy Ngân Anh Phát


Image title


Công ty TNHH Ngân Anh Phát được thành lập năm 2007 với định hướng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng điện, điều khiển tự động, viễn thông, công nghiệp nặng, vật tư thiết bị phòng cháy chữa cháy - chống sét,  nhà xưởng, lưu trữ hàng hóa, cơ khí chính xác...

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các hãng sản xuất nước ngoài có uy tín, chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng các loại thiết bị, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Ngân Anh Phát được thành lập với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng ... và đã không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tính trong lĩnh vực điện-điện tử, vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu ...nhằm phục vụ tốt nhất cho ngành điện tử - điện công nghiệp, góp phần vào sự phát triển hiện đại chung cho toàn xã hội.

Lĩnh vực hoạt động:

Cung cấp vật liệu: thanh trượt, con trượt, thanh dẫn định hướng, trục vít, bạc đạn trượt, THK, HIWIN, SKD, SKS, SKH, SUJ. Linh kiện khí nén và thủy lực: SMC, FESTO, ASCO, CKD, YUKEN. Cung cấp lắp đặt tủ điện, phân phối, tủ điện điều khiển PLC, biến tần, servo,  lập trình PLC, HMI của MITSUBISHI, OMRON, YASKAWA, PANASONIC.

Các dòng sản phẩm:

- Thiết bị đóng cắt : MCB, MCCB, ACB

- Thanh trượt

- Con trượt

- Trục vít

- vòng bi bạc đạn

- Thiết bị cơ khí chính xác

- Thiết bị điện

- Thiết bị an toàn lao động

- Thiết bị đóng cắt hạ thế

- Hệ thống giám sát phóng điện cục bộ

- Thiết bị chiếu sáng công nghiệp

- Thiết bị điện chuyên dụng chống cháy nổ, chống sét trực tiếp

- Thang máng cáp, tủ điện, ống G.I

- Hệ thống camera, an ninh, báo cháy

- Hệ thống cửa từ, mạng LAN, tổng đài điện thoại

- Hệ thống PCCC

Dịch vụ kỹ thuật:

- Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật về các thiết bị và hệ thống điện, Các thiết bị tự động hóa

- Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện công nghiệp

- Cung cấp thiết bị điện và điều khiển chiếu sáng thông minh.

- Bảo trì định kỳ cho hệ thống điện công nghiệp đang vận hành

Phương châm hoạt động :

Đến với Ngân Anh Phát. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.Đến với Ngân Anh Phát. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.

Bài viết liên quan


Đang cập nhật....